e hèm! tình hình là ta đã bao trọn nhà Hana xinh đẹp (đùa tý thui nà giúp Hana quản lí bài bên 2T í mà) đã được sự đồng ý của Hana rùi nên thỉnh mọi người không mang truyện đi đâu khác khi chưa được sự đồng ý của Hana nha, chân thành cảm ơn!

Gả Cho Tổng Tài Phải Cẩn Thận


Tác giả : Hương Chức
Tình trạng : Hoàn 10 chương
Edit : hana
Cái này tạm thời ta đang làm giải thưởng nha…….*chớp chớp mắt*

Nơi đăng: http://hanalovehana.wordpress.com/


Văn Án


Nàng thật nghĩ có phải kiếp trước nàng đã làm rất nhiều chuyện tốt hay không mà kiếp này số mệnh của nàng thật quá tốt đi .
Nàng mỗi ngày chỉ cần nằm dài nghe nhạc,tiện tay thì tiêu tiền, nàng luôn cho rằng chỉ cần cho nàng ăn món ăn nàng thích nhất – bánh ngọt là nàng đã thỏa mãn rồi nhưng quan trọng là nàng còn có một ông xã vô cũng yêu thương chiều chuộng nàng.chẳng nhưng thương xuyên mang nàng đi chơi khắp nơi mà còn mỗi ngày làm thật nhiều món ăn ngon vô cùng hợp với khẩu vị của nàng nha. Nga ~~ nhiều điều tốt như thế này đích thực đây là một cuộc sống vô cùng tốt đẹp nhất thế gian này đi. Nàng thật sự là người con gái hạnh phúc nhất trên thế giói này đi…Đâu có nghĩ đến có ngày nàng sẩy chân ngã một cái làm trí nhớ vốn bị mất kia khôi phục lại…..tất cả đều tan biến…..
Thật ra nàng một chút cũng không hạnh phúc , Ônh xã Tổng Tài của nàng càng không phải là người tốt như nàng vẫn nghĩ