Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời 》Tên tiếng Trung : 《危险游戏:总裁十恶不赦》
Tác giả : Ân Tầm 殷寻
Nguồn phát : http://www.xs8.cn/book/45639/index.html
Tổng hợp và converter : T.B.Vân charon
Nguồn bản convert tiếng Việt : http://vficland.info/
Truyện liên quan cùng hệ liệt : Bảy ngày ân ái http://vficland.info/bay-ngay-an-ai/
Edit : Ngựa Rùa Bò
Beta : Mèo Sâu Bự
Thể loại truyện : Tình yêu hiện đại, ngược, cấm luân chi luyến ( nhưng nam nữ nhân vật chính không có cùng huyết thống họ hàng a nha )
Rating: 18+, 19+, 20+, 21+… tóm lại là càng nhìu + càng tốt a o_o. Ai đã đọc qua 7 ngày ân ái chắc không cần mèo PR trước…. nhưng dù sao vẫn phải PR chút, ai đủ can đảm coi Tiền dâm hậu sát + uống máu thì hóng típ nha….
Văn án

Nguyện làm ma quỷ để giữ lấy ngươi, bản thân hắn chỉ biết dùng phương thức này …
Trong ngành giải trí, nàng là ngôi sao ca nhạc ít được chú ý nhất, ngầm cũng là con chim vàng bị buộc dây, vĩnh viễn không thể bay ra khỏi bàn tay của hắn.
Tám tuổi, nàng bị đưa đến Bạc Tuyết viên xinh đẹp.
Biệt thự mộng ảo, tôi tớ đếm không xuể, chỉ thiếu duy nhất nam chủ nhân – là cha nuôi trên danh nghĩa của nàng…
Nghe nói, hắn là nam nhân tàn khốc nhất thế giới, tội ác tày đình, một tay che trời, đồng thời lại là nam nhân cực si tình, triền miên nguy hiểm…
Thời gian mười năm trôi qua, nàng như sâu thoát kén trở thành bươm bướm xinh đẹp, lại thủy chung bị đôi mắt ám muội kia chăm chú nhìn vào trong bóng đêm.
Mười tám tuổi đã cập kê, cha nuôi thần bí rốt cục xuất hiện…
Truyền thuyết trở thành sự thật, ác mộng của nàng cũng bắt đầu…
Đêm tân hôn của nàng, nhiều ngôi sao tập hợp, chú rể vô cớ tử vong, động phòng hoa chúc lại có quỷ nam nhân cùng nàng dây dưa không ngớt.
Hắn cười lạnh thấu xương tủy, bàn tay to khẽ vuốt bụng nàng, “Lập gia đình thì có thể, bất quá ta muốn chắc chắn nơi này sẽ mang cháu ngoại của ta, mà cũng là con của ta.”
Hắc ám đột nhiên tiến đến, mộng ảo phá vỡ…
Hắn lạnh lùng nói: “Vĩnh viễn đừng nghĩ đến chuyện trốn đi…”
Nàng chỉ có thể để yên cho nam nhân đáng sợ trước mắt này hàng đêm trình diễn cấm luân chi luyến…:panda59::panda59::panda59::panda59::pan da59:Như đã nói ở trên nha, truyện này cấm trẻ em, tuy là đoạn đầu ko có, các nàng vượt rào các chương đầu thì còn được chứ để mấy chương sau thì....